logo_t.a_profishing_tour

Phú Quốc Pro Fishing Tour chào mừng các bạn đến với tour  câu cá lớn!

Let's Go cùng Phuquocfishing nào!

 

 • Dịch Vụ Cho Thuê Tàu Câu Cá Lớn ở Phú Quốc
  Bạn đã bao giờ trải nghiệm câu cá lớn trên biển xanh ở Phú Quốc chưa? Hãy để T.A Pro Fishing cùng bạntận hưởng những phút giây sảng khoái và hồi hộp với dịch vụ cho thuê tàu câu cá lớn tại Phú Quốc.
 • TOUR SĂN CÁ MÚ
  Tour săn cá mú sẽ hướng dẫn bạn đến điểm câu cá đa dạng loại cá mú như cá mú tiêu, mú bông, mú đỏ... và sự chuẩn bị kỹ càng để cơ hội câu được cá mú của khách hàng cao hơn.
 • TOUR CÂU CÁ BÈ LÃO
  Cá bè lão là một loài cá thuộc họ cá khế. Ngạc nhiên là trong từ điển wikipedia thì gọi là cá ông lão.
 • Deep sea fishing charter là gì?
  Deep sea fishing charter là dịch vụ thuê du thuyền câu cá biển sâu.
 • TOUR CÂU CÁ QUANH ĐẢO
  Tour câu cá chuyên nghiệp dành cho các thành viên đam mê câu cá, Tour khởi hành từ 7h-14h và 16h - 23h hằng ngày. Vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm
 • Tour Câu Cá Chạy -Câu Cá Lớn Phú Quốc
  Tour câu cá chuyên nghiệp dành cho các thành viên đam mê câu cá, Tour khởi hành từ 7h-14h và 16h - 23h hằng ngày. Vui lòng liên hệ 0968 090 556 để được tư vấn thêm
 • TOUR CÂU CÁ VẶT TẠI PHÚ QUỐC BAO MÊ
  Bạn đam mê câu cá và muốn tận hưởng những giây phút thư giãn giữa lòng đại dương? Hãy cùng chúng tôi khám phá tour câu cá vặt( cá nhỏ đa dạng loại cá) , nơi mà bạn sẽ được hòa mình vào môi trường thiên nhiên tuyệt đẹp và trải nghiệm cuộc sống của ngư dân thực thụ.
 • TOUR CÂU CÁ THỔ CHU
  Tour câu cá chuyên nghiệp dành cho các thành viên đam mê câu cá, Tour khởi hành theo lịch trình đã lên lên sẵn cùng thủy thủ đoàn và khách hàng. Vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm

Đừng book tour câu cá nếu chưa xem qua bài viết này!

Tour câu cá ở phú quốc là một hoạt động giải trí phổ biến và đầy hứng thú cho những ai đam mê câu cá. Câu cá biển khác với câu cá sông nhiều vì nó phụ thuộc vào kinh nghiệm của thủy thủ đoàn biết điểm câu và sử dụng mồi và cần câu đúng cách.

Có rất nhiều loại hình tour câu cá ở phú quốc kết hợp với tham quan các đảo quanh an thới. Giá dao động cũng từ vài trăm đến vài triệu cho nhiều loại hình khác nhau.

Nếu bạn đam mê câu cá và chỉ tập trung nhiều và thời gian câu cá thì xin chúc mừng bạn. Bạn không thể bỏ qua tour câu cá ở phú quốc với T.A Pro Fishing Tour

T.A Pro Fishing Tour là một trong những đơn vị hàng đầu tổ chức tour câu cá gần và xa bờ, khác với những đơn vị khác là T.A Pro Fishing Tour chỉ tập trung chính vào thời gian trải nghiệm câu cá của khách hàng, tuy nhiên bạn cũng có thể sắp xếp thời gian để ngắm cảnh và tắm biển nếu thích và có thể yêu cầu thủy thủ đoàn.

Mỗi khách hàng sẽ được trang bị cần câu cá chuyên dụng và mồi câu đi kèm hướng dẫn viên để hỗ trợ bạn, bạn đi du lịch nên không mang theo lỉnh kỉnh đồ đạc, tất cả các trang bị câu cá đều có sẵn trên tàu. Tùy vào nhu cầu, nếu bạn chọn tour gần bờ bạn có thể dễ dàng câu được các loài cá ở rạng như cá mú, cá chàm chuột, cá dốc lửa.... Đầu bếp trên tàu sẽ chế biến cho bạn làm món canh chua hay chiên tại chỗ để cả đoàn cùng thưởng thức ngay trên tàu, phần cá câu được bạn có thể mang về. Giá tour này chỉ tầm 3 triệu cho nhóm 6 khách trong 4 tiếng và thường khởi hành từ 8h -12h30 và chiều từ 2h-18h. Tour chiều bạn có thể ngắm hoàng hôn xuất sắc ở An Thới.

Tour câu cá gần bờ rất vui dành cho cả đoàn khách

Nếu bạn muốn thử thách với các em cá lớn bạn có thể chọn tour câu cá lớn với chi phí chỉ khoảng 10 triệu cho group 6 khách. Nếu bạn có sẵn cần câu mang theo thì chi phí sẽ rẻ hơn. Vui lòng liên hệ 0968 090 556 để được tư vấn thêm. Tour này thường khởi hành sớm lúc 6h sáng, trên tàu bạn sẽ được phục vụ mì mực tươi và cafe, trà sáng, tráng miệng trong lúc di chuyển ra điểm câu, bạn còn được tận mắt ngắm những em mực tươi sống mang lên tàu để làm mồi. Câu cá lớn thường sẽ dùng mực sống ( tùy theo thời tiết ) để câu cá lớn nhạy hơn, thủy thủ đoàn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng cần câu và mốc mồi sao cho mực vẫn sống khi xuống nước. Ngoài ra đầu bếp còn chế biến ngay món sashimi tươi sống cho bạn khi câu được cá lớn và cùng nhau thưởng thức ẩm thực địa phương ngay trên tàu. Nói chung tour này thì bạn không cần lo về khâu ăn uống. Bạn chỉ việc tận hưởng niềm vui câu cá.

Khách thích thú khi câu đượg những em cá lớn

Một em cá nhồng lớn do khách hàng câu được

Trên tàu có sẵn toilet và không gian câu cá rộng lớn sẽ giúp đoàn mình thoải mái nhất khi câu cá. Nếu bạn đang tìm tour câu cá thì liên hệ ngay với T.A Pro Fishing qua 0968 090 556 hoặc 0907 786 100 để được tư vấn thêm nhé!

 

 Tàu chuyên câu cá chắn chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất khi câu cá ở phú quốc!

 

 

 

Địa chỉ liên hệ T.A Profishing Tour

                                

 • Cửa hàng đồ câu Thái Anh
 • 18 Nguyễn Du, Phường Dương Đông, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
 • facebook.com/phuquocfishing.vn
 • Email:fishingphuquoctour@gmail.com

     

Like Us On Facebook
T.A Pro Fishing Tour ® Copyright 2014 © Đơn vị cung cấp dịch vụ tour câu cá hàng đầu tại Phú Quốc