logo_t.a_profishing_tour

Phú Quốc Pro Fishing Tour chào mừng các bạn đến với tour  câu cá lớn!

Let's Go cùng Phuquocfishing nào!

 

 • Dịch Vụ Cho Thuê Tàu Câu Cá Lớn ở Phú Quốc
  Bạn đã bao giờ trải nghiệm câu cá lớn trên biển xanh ở Phú Quốc chưa? Hãy để T.A Pro Fishing cùng bạntận hưởng những phút giây sảng khoái và hồi hộp với dịch vụ cho thuê tàu câu cá lớn tại Phú Quốc.
 • TOUR SĂN CÁ MÚ
  Tour săn cá mú sẽ hướng dẫn bạn đến điểm câu cá đa dạng loại cá mú như cá mú tiêu, mú bông, mú đỏ... và sự chuẩn bị kỹ càng để cơ hội câu được cá mú của khách hàng cao hơn.
 • TOUR CÂU CÁ BÈ LÃO
  Cá bè lão là một loài cá thuộc họ cá khế. Ngạc nhiên là trong từ điển wikipedia thì gọi là cá ông lão.
 • Deep sea fishing charter là gì?
  Deep sea fishing charter là dịch vụ thuê du thuyền câu cá biển sâu.
 • TOUR CÂU CÁ QUANH ĐẢO
  Tour câu cá chuyên nghiệp dành cho các thành viên đam mê câu cá, Tour khởi hành từ 7h-14h và 16h - 23h hằng ngày. Vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm
 • Tour Câu Cá Chạy -Câu Cá Lớn Phú Quốc
  Tour câu cá chuyên nghiệp dành cho các thành viên đam mê câu cá, Tour khởi hành từ 7h-14h và 16h - 23h hằng ngày. Vui lòng liên hệ 0968 090 556 để được tư vấn thêm
 • TOUR CÂU CÁ VẶT TẠI PHÚ QUỐC BAO MÊ
  Bạn đam mê câu cá và muốn tận hưởng những giây phút thư giãn giữa lòng đại dương? Hãy cùng chúng tôi khám phá tour câu cá vặt( cá nhỏ đa dạng loại cá) , nơi mà bạn sẽ được hòa mình vào môi trường thiên nhiên tuyệt đẹp và trải nghiệm cuộc sống của ngư dân thực thụ.
 • TOUR CÂU CÁ THỔ CHU
  Tour câu cá chuyên nghiệp dành cho các thành viên đam mê câu cá, Tour khởi hành theo lịch trình đã lên lên sẵn cùng thủy thủ đoàn và khách hàng. Vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm

Fishing story with Michael and Peter on January 19, 2024

We set off with Anna's family and her two grandchildren Michael and Peter, the fishing trip was full of excitement and emotions.

Today is a beautiful sunny day, we departed at 2pm to move to the big boat of T.A Pro Fishing Tour. We moved to the fishing spot about 30 minutes. Anna's family is from Poland and this is the first time she wants her two children to experience sea fishing because at school they were trained by a camping teacher to show them basic fishing techniques, so Peter and Michael were very excited. Tour When fishing for small fish, we can catch some types of fish that live in coral reefs such as grouper,snapper,ray fish...

Luckily, it only took a few minutes for the two of them to be able to catch barracuda and some other types of fish. Even though Anna was seasick, she still endured it so the children could catch more fish and hunt big fish. The cabin crew has prepared ginger tea and tips to help her get rid of seasickness. Fortunately, when she arrived at the next fishing spot, she was healthy again and enjoyed the fun of fishing with her family. Peter seemed to be very passionate about fishing. Peter always kept an eye on the fishing rod and caught the most fish in the group.

At around 5:30 in the afternoon, the whole family enjoyed dinner together with fish they caught themselves. The chef prepared barracuda sashimi for the whole family to eat and watch the sunset on An Thoi beach.

Even though it was a fishing session, through it we could see Anna's family relationship becoming more and more connected. Children Peter and Michael had a fun fishing experience and learned how to take care of themselves, something parents are very concerned about.

This is some comment Mrs Anna left for us about fishing trip

Wishing Anna's entire family an enjoyable trip to Vietnam and see you next time to experience a big deep sea fishing trip with T.A Pro Fishing.

[ Vietnamese Below ]

Chúng tôi khởi hành cùng gia đình chị Anna và 2 cháu Micheal và Peter, chuyến câu cá đầy hào hứng và cảm xúc.
Hôm nay là một ngày trời nắng đẹp, chúng tôi khởi hành khoảng 2h hơn để di chuyển ra tàu lớn của T.A Pro Fishing Tour. Chúng tôi di chuyển đến điểm câu khoảng tầm 30p. Gia đình chị Anna đến từ Ba Lan và đây là lần đầu tiên chị muốn 2 cháu có trải nghiệm câu cá biển vì ở trường các cháu được thầy huấn luyện camping chỉ cho cách câu cá cơ bản nên Peter và Micheal rất phấn khởi, Tour câu cá nhỏ chúng ta có thể câu được một số loại cá sống ở rạng san hô như cá mú, cá rạng……
May mắn là chỉ mất ít phút thì 2 cháu có thể câu được cá nhồng và một số loại cá khác. Chị Anna mặc dù bị say sóng nhưng vẫn chịu đựng để vượt qua được để các cháu có thể câu được nhiều cá hơn và săn được cá lớn. Thủy thủ đoản đã chuẩn bị trà gừng và mẹo để chị hết say sóng. May mắn thay khi đến điểm câu tiếp theo chị đã khỏe lại và cùng gia đình tận hưởng niềm vui câu cá, Peter có vẻ rất đam mê câu cá, Peter luôn để mắt đến cần câu và câu được nhiều cá nhất trong đoàn.
Đến chiều tầm 5h30 cả nhà cùng nhau thưởng thức bữa tối do cá chính tay mình câu được, đầu bếp chế biến món cá sashimi cá nhồng cho cả gia đình cùng ăn và ngắm hoàng hôn trên biển An Thới.
Tuy là buổi câu cá nhưng qua đó ta thấy được tình cảm gia đình của chị Anna ngày càng gắn kết hơn. Các cháu Peter và Micheal có một trải nghiệm câu cá thú vị và học được cách tự lo cho chính mình điều mà các bậc phụ huynh rất quan tâm.
Chúc cả gia đình chị Anna có 1 chuyến du lịch ở Việt Nam đầy thú vị và hẹn gặp lại dịp tới để trải nghiệm chuyến câu cá lớn biển sâu cùng T.A Pro Fishing.

Địa chỉ liên hệ T.A Profishing Tour

                                

 • Cửa hàng đồ câu Thái Anh
 • 18 Nguyễn Du, Phường Dương Đông, TP. Phú Quốc, Kiên Giang
 • facebook.com/phuquocfishing.vn
 • Email:fishingphuquoctour@gmail.com

     

Like Us On Facebook
T.A Pro Fishing Tour ® Copyright 2014 © Đơn vị cung cấp dịch vụ tour câu cá hàng đầu tại Phú Quốc